กระจกนิรภัยเทมเปอร์ TEMPERED GLASS

   

กระจกนิรภัยเทมเปอร์
TEMPERED GLASS


กระจกเทมเปอร์ เกิดจากขบวนการแปรรูป กระจกธรรมดา เพื่อให้มีความแข็งแกร่ง และทนทาน ไม่แตกหักง่าย ทนต่ออุณหภูมิสูง-ต่ำ และแรงกระแทก ได้ดีกว่า เหมาะสำหรับใช้งานในสภาพ ที่เสี่ยงต่อการกระทบกระแทก หรือร้อนจัด หนาวจัด
กระจกนิรภัยเทมเปอร์ จะไม่แตกได้ง่ายๆ ถ้ากระจกเทมเปอร์แตก จะแตกออกเป็นเม็ด คล้ายเม็ดข้าวโพด จะมีความแหลมคม ไม่มาก โอกาสจะเกิดอันตรายจะน้อยกว่า กระจกธรรมดาที่จะแตกเป็นเสี่ยงๆ
ห้องอาบน้ำกระจก ตู้อาบน้ำกระจก (Shower Enclosures) หรือ ฉากกั้นอาบน้ำกระจก (Shower Screens) จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้กระจกที่เหมาะสมต่อสภาพการใช้สอย โดยเฉพาะความปลอดภัยในการใช้งาน ดังนั้น กระจกนิรภัยเท็มเปอร์ (Tempered glass) จึงเป็นตัวเลือกที่ลงตัวที่สุด

 
 

บริการของเรา ใกล้เคียง


วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด

 บริการวัดพื้นที่หน้างานถึงสถานที่จริง กระจกได้มาตรฐาน ระบบงานมีคุณภาพ 
ส่งมอบงานตรงเวลา  ในราคาที่คุณพึงพอใจ

  บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด มีบริการวัดพื้นที่หน้างานถึงสถานที่จริง เพื่อเสนอแบบและเสนอราคาพิเศษถึงบ้าน รวมถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุและการติดตั้งอย่างละเอียด ลูกค้าจะได้เห็นตัวอย่างวัสดุจริง ก่อนตัดสินใจ แต่ก่อนอื่น  Shower Temper  Design  ขอแลกเปลี่ยน  ข้อมูลเบื้องต้น  กับท่านก่อน เช่น  แบบห้องน้ำ  แบบหน้าต่าง  แบบหลังคา หรือแบบบันได  เป็นอย่างไรและท่านมีความต้องการอย่างไร   ถ้าท่านมีแบบแปลน ก็สามารถส่งให้เราได้ทันที  ข้อมูลเบื้องต้นนี้จะช่วยให้พนักงานสามารถประเมิน  งบประมาณเบื้องต้น  ให้ทราบก่อนได้  และเมื่อท่านเห็นว่างบประมาณนี้เหมาะสม หรือใกล้เคียง  กับงบที่ตั้งไว้   ก็เรียกพนักงานเข้าวัดพื้นที่จริง เพื่อนำเสนอตัวอย่าง,แบบ,ราคาและส่วนลดที่แน่นอนให้ ท่านอีกครั้ง


Shower Temper Design Co.,Ltd. (บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด)
ที่อยู่ : เลขที่ 775/18 ถนนนิมิตใหม่ แขวง : ทรายกองดิน เขต : คลองสามวา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ : 10510 Tel. : 02-9145682
Fax. 02-9145683 มือถือ : 089-9248411
อีเมล :showertemper@hotmail.com
เว็บไซต์ :http//www.showertemper.com


ติดต่อเรา

รายละเอียด

บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด
775/18 ถนนนิมิตใหม่ แขวง ทรายกองดิน
คลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

: 08-99248411

: เปิดทำการ วันจันทร์ - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 17.00 น.