Sand Blasted GLASS

      

กระจกพ่นทราย เเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่ต้องการความแตกต่าง ไม่เน้นความโปร่งใส ของกระจก ให้ความเป็นส่วนตัวได้ในระดับหนึ่ง โดยยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ คุณลักษณะเด่นของกระจก ทั้งนี้กระจกฝ้านิยมนำมาทำเป็น ฉากกั้นห้องกระจก ฉากกั้นอาบน้ำ (Shower Screens) หรือ ตู้อาบน้ำ (Shower Enclosures)
กระจกพ่นทราย (Sand Blasted Glass) เป็นการนำ กระจกโฟล๊ท (Floated Glass) หรือกระจกที่ผ่านการแปรรูปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกระจกนิรภัยเท็มเปอร์ หรือ กระจกลามิเนต มาผ่านขบวนการพ่นทรายโดยใช้ทรายชนิดพิเศษหรือกากเพชร พ่นลงบนผิวกระจกโดยใช้แรงดันลม สามารถกำหนดความละเอียดหรือหยาบ ความตื้นลึกของผิวกระจกที่โดนกัดกร่อนได้ โดยเลือกใช้ขนาดของทรายหรือกากเพชร และแรงดันลม
 กระจกพ่นทราย จะมีสีขุ่นฝ้าแต่ยังคงให้แสงส่องผ่านได้ สำหรับการใช้งานที่ต้องการให้ผิวกระจกดูเรียบ สวย ดูสะอาด และควร เคลือบน้ำยาปกป้องผิวกระจก (Glass Surface Protection) จากคราบรอยนิ้วมือ และคราบสกปรก การเคลือบปกป้องผิวกระจก เพื่อง่ายต่อการดูแลรักษา และการทำความสะอาด ทั้งยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม เนื่องจากผิวจะจกเคยราบเรียบ มันวาว ได้ถูกกัดกร่อนจากขบวนการพ่นทราย ทำให้คราบสกปรกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบสบู่ คราบตระกรันจากน้ำ หรือคราบรอยนิ้วมือ ติดบนผิว และเกิดการฝังตัว ล้างทำความสะอาดได้ยาก

 
 

บริการของเรา ใกล้เคียง


วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด

 บริการวัดพื้นที่หน้างานถึงสถานที่จริง กระจกได้มาตรฐาน ระบบงานมีคุณภาพ 
ส่งมอบงานตรงเวลา  ในราคาที่คุณพึงพอใจ

  บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด มีบริการวัดพื้นที่หน้างานถึงสถานที่จริง เพื่อเสนอแบบและเสนอราคาพิเศษถึงบ้าน รวมถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุและการติดตั้งอย่างละเอียด ลูกค้าจะได้เห็นตัวอย่างวัสดุจริง ก่อนตัดสินใจ แต่ก่อนอื่น  Shower Temper  Design  ขอแลกเปลี่ยน  ข้อมูลเบื้องต้น  กับท่านก่อน เช่น  แบบห้องน้ำ  แบบหน้าต่าง  แบบหลังคา หรือแบบบันได  เป็นอย่างไรและท่านมีความต้องการอย่างไร   ถ้าท่านมีแบบแปลน ก็สามารถส่งให้เราได้ทันที  ข้อมูลเบื้องต้นนี้จะช่วยให้พนักงานสามารถประเมิน  งบประมาณเบื้องต้น  ให้ทราบก่อนได้  และเมื่อท่านเห็นว่างบประมาณนี้เหมาะสม หรือใกล้เคียง  กับงบที่ตั้งไว้   ก็เรียกพนักงานเข้าวัดพื้นที่จริง เพื่อนำเสนอตัวอย่าง,แบบ,ราคาและส่วนลดที่แน่นอนให้ ท่านอีกครั้ง


Shower Temper Design Co.,Ltd. (บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด)
ที่อยู่ : เลขที่ 775/18 ถนนนิมิตใหม่ แขวง : ทรายกองดิน เขต : คลองสามวา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ : 10510 Tel. : 02-9145682
Fax. 02-9145683 มือถือ : 089-9248411
อีเมล :showertemper@hotmail.com
เว็บไซต์ :http//www.showertemper.com


ติดต่อเรา

รายละเอียด

บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด
775/18 ถนนนิมิตใหม่ แขวง ทรายกองดิน
คลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

: 08-99248411

: เปิดทำการ วันจันทร์ - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 17.00 น.